Chính sách đại lý

Do nhu cầu mở rộng thị trường để phân phối Máy ép mía, xe nước mía siêu sạch, CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC Tìm Đại Lý Cộng Tác Viên Phân Phối Sản phẩm trên Toàn Quốc. quý khách quan tâm xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại xe nước mía trên toàn quốc. Chúng tôi gửi lời mời đến các đơn vị, tổ chức cá nhân quan tâm đến sản phẩm, lĩnh vực vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

– Với tinh thần hợp tác lâu dài hai bên cùng phát triển chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách để được hợp tác cùng chúng tôi. chiết khấu % cao cho tất cả mọi khách hàng.

– Đối với khách hàng là đại lý cấp 1 sẽ được hưởng các ưu đãi lớn nhất tại TÂN BẢO LỘC bởi chính sách đại lý của chúng tôi.

– Với khách ở xa muốn nhập lẻ một hoặc hai sản phẩm quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên năng động nhiệt tình sẽ hướng dẫn quý khách tận tình về cách lắp đặt, cách vận hành của các loại sản phẩm,  do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp điều kiện môi trường, địa hình và đặc biệt phù hợp với hầu hết các vùng miền tại Việt Nam.• Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm qua thời gian bảo hành đối với các sản phẩm thiết bị mà mình cung cấp.• Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

” RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH”

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Địa chỉ: E10/18c Đường vĩnh lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909757296

Website: www.mayepmia.org
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com