Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa

Bạn đang có nhu cầu muốn chọn mua một chiếc Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa

Làm thế nào để có được một chiếc máy ép mía hiệu quả, dễ sử dụng, và độ bền cao nhất?

Làm sao để lựa chọn một chiếc Máy ép mía phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng đầu tư của bạn?

Khi một khách hàng đang tìm mua một chiếc Máy ép mía tại Thanh Hóa , điều quan trọng nhất là phải tìm được một nhà sản xuất trong số rất nhiều các cơ sở thương mại như hiện nay, bên cạnh đó họ không chỉ sản xuất mà còn phải dành thời gian để nghiên cứu và cải tiến thường xuyên sản phẩm với mong muốn hoàn thiện liên tục những sản phẩm đang cung cấp. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đó là những gì mà Chúng tôi đã và đang làm với những chiếc Máy ép mía siêu sạch mà trong đó chúng tôi đã thu thập được thông tin từ những nhu cầu thực tế của khách hàng đang sử dụng những chiếc Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa hiện nay.

Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa

Cân nhắc gì khi Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa :

1.Khả năng ép mía tốt với chỉ một lần ép, Không cần ép lại

Tất cả các Máy ép mía tại Thanh Hóa của cơ sở chúng tôi đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ trong 1 lần ép. Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Với kết cấu đều ép thông minh, chắc chắn giúp cho việc ép các tấm mía lớn, mía cứng dễ dàng và nhanh chóng, Mía đưa vào không cần chẻ quá vát, không cần dùng lực để đưa vào. Quý vị chỉ cần đặt thanh mía cần ép vào lỗ nạp mía và mọi việc đã có Máy ép mía thực hiện. Hơn thế nữa, với khả năng làm việc ưu việt, máy có thể đảm bảo làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài, giúp cho việc ép cùng một thời điểm từ 50 đến 70 ly nước mía trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Các trục đầu ép đều được sử dụng vòng bi đũa, giúp cho độ bền và tuổi thọ của vòng bi cao hơn các máy thường từ 2 đến 3 năm.

2.Máy được thiết kế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Toàn bộ khu vực đầu ép và lấy nước mía đều được khép kín, tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài đảm bảo không có ruồi muỗi, bụi bẩn… rơi vào. Vệ sinh máy vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một ca nước 1,5lit chỉ trong vòng 1 phút quý vị đã có thể vệ sinh máy sạch sẽ như ban đầu. Bên cạnh đó, máy đã thiết kế có kèm thêm thùng chứa bã mía, toàn bộ bã sau khi ép đều được rơi vào thùng, tránh toàn bộ sự tiếp xúc với môi trường ngoài.

3.Thiết kế máy đẹp mắt và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Những cân nhắc chọn mua máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa, chúng đều có đặc điểm là thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt và không có bất kỳ một chi tiết thừa nào. Tùy vào đặc điểm vị trí kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn các dòng máy để bàn hoặc có thùng, với thiết kế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Toàn bộ thùng máy được thiết kế bằng hệ thống khu xương chắc chắn.

4.Động cơ máy khỏe, giúp ép các cây mía to một cách đơn giản

Với thiết kế các động cơ mới 100%, động cơ của chúng tôi là các động cơ được chọn lọc kỹ càng, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và độ bền cao. Động cơ chất lượng cao giúp việc ép mía không bị dừng lại đột ngột

Tân Bảo Lộc là địa chỉ uy tín cung cấp Máy ép mía siêu sạch tại Thanh Hóa được nhiều khách hàng biết đến. Mọi nhu cầu xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Địa chỉ: E10/18c Đường vĩnh lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909757296

Website: www.mayepmia.org
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988782778