Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An

Tân Bảo Lộc Chuyên Phân Phối Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An , Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều mẫu mã tiên tiến và hiện đại hy vọng sẽ mang đến cho quý khách dòng sản phẩm Xe nước mía phù hợp nhất. 

Tân An là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Long An, Việt Nam. Thành phố Tân An nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. và là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tân An cũng từng là tỉnh lỵ của tỉnh Tân An cũ trước năm 1956. Chính nơi đây dân cư đông đúc cùng mùa nóng giao thương đi lại nhiều , việc kinh doanh Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An là một hình thức kinh doanh mang lợi nhuận cao.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An

Cấu tạo và hoạt động của Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An:

Máy ép mía có thùng đựng bã chuyên biệt, các ngăn và khoang chứa đồ rộng rãi. mặt bàn có thể đặt được cả đầu ép mía và máy ép ly cùng các loại đồ uống khác, máy được thiết kế vô cùng thuận tiện cho việc vận hành và sử dụng.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An  được trang bị bốn bánh xe tiện lợi, giúp bạn di chuyển đi đến bất cứ đâu.

Máy có hệ thống trục Rulo lớn, gồm 3 quả lô Inox đặc chắc chắn, bền bỉ, kết cấu trục ép với răng khe trên bề mặt vô cùng ăn khớp, động cơ của máy mạnh mẽ, cho tốc độ ép gấp 1,5 lần so với các mẫu máy khác, nhờ đó, máy có thể ép các khúc mía lớn dễ dàng với tốc độ nhanh, tăng khả năng phục vụ khách hàng vào những giờ cao điểm.

Bên cạnh những tính năng ưu việt thì máy ép mía siêu sạch 800w còn là dòng máy có độ bền cao. có khả năng làm việc liên tục mà vẫn đảm bảo chất lượng nước mía. Có thể nói đây là dòng máy ép mía vô cùng kinh tế bởi công suất cao và khả năng thu hồi lại vốn nhanh.

1. Cách sử dụng Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An:

– Cho ly vào dưới khay hứng nước mía.

– Sử dụng nút gạt cho máy chạy, gạt sang trái, sang phải để cho máy tiến hay lùi (chờ máy ngừng hẳn mới gạt qua hướng ngược lại).

 – Mía sau khi vạt nhọn đầu hướng đầu vạt hướng xuống dưới và đưa vào lỗ nạp mía.

– Tắt máy sau khi ép xong.

Lưu ý: Trường hợp mía đưa vào bị kẹt, bạn nên đưa công tắc về vị trí dừng hẳn, sau đó điều chỉnh nút vặn sang trái để máy quay ngược đưa mía quay trở lại, không nên cố gắng ép quá khi máy ì vì như thế có thể làm hư motor.

2. Vệ sinh và bảo dưỡng máy ép mía siêu sạch:

– Trước khi vệ sinh, bạn cần chú ý tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn khi làm sạch máy.

– Lau chùi các mặt trước, sau, hai bên hông bằng vải mềm, ẩm để rửa sạch các vết bẩn.

– Lấy bộ lọc lưới ra ngoài và rửa bằng nước sạch.

– Đặt một ca hứng nước ở đầu nước ra, lấy nắp che, sau đó xịt nước sạch vào bên trong các quả lô.

– Thường xuyên kiểm tra dây xích, nếu bị chùng thì căng lại để đảm bảo lực ép của máy không bị suy giảm. Thỉnh thoảng tra thêm dầu, mỡ vào xích và các bánh răng để máy hoạt động trơn tru.

– Nên để máy ép mía ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm, máy sẽ dễ bị nhiễm điện.

Ngoài phân phối Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại TP. Tân An chúng tôi còn phân phối các huyện khác như: Bến Lức, Đức Hoà, Cần Đước ,Cần Giuộc ,Châu Thành , Thủ Thừa , Tân Trụ 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Địa chỉ: E10/18c Đường vĩnh lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909757296

Website: www.mayepmia.org
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0909757296