Máy ép nước mía 6 lô

Máy ép nước mía 6 lô CAO CẤP TẠO BỌT , Tân Bảo Lộc là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các mẫu máy ép mía. Luôn đi đầu trong việc ra những mẫu xe tiên phong. Và giúp bà con nâng cao chất lượng nước mía trong quá trình ép. Dòng máy tiên phong hiện nay là Máy ép mía 6 rulo cao cấp tạo bọt. Với 6 quả lô, một cây mía khi ép đều chạy qua 6 lô ép. Từ đó, sẽ lấy được lượng bọt trong mía, và cho ra ly nước mía thơm ngon.

Máy ép nước mía 6 lô
Máy ép nước mía 6 lô

✅ Mẫu Máy ép nước mía 6 lô này bao gồm đầu ép để bàn và xe có tủ kiếng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty sẽ thiết kế riêng cho quý khách hàng.

✅ Về vấn đề vệ sinh máy thì đối với dòng máy này, cách vệ sinh cực kỳ dễ dàng và sạch sẽ. Quả lô của máy có thể tháo rời ra để vệ sinh. Lưới mịn, rulo to, vì thế máy có thể ép được các loại mía to, mía cứng.

✅ Máy ép mía 6 rulo có công suất mạnh, máy chạy cực nhanh. Máy có thể ép kiệt nước cùng lúc 2 cây mía trong một lần ép. ✅ Vì đây là dòng máy ép mía cao cấp, được đóng bi to. Các bộ phận đều làm từ 100% Inox chống gỉ. Vì thế mà thời gian sử dụng máy lâu hơn so với các mẫu máy khác.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÂN BẢO LỘC
Địa chỉ: E10/18c Đường vĩnh lộc,Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0909757296

Website: www.mayepmia.org
Email: cokhitanbaoloc@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909757296